เมื่อฉันต้องดีใจเก้อ

ทานโฟลิก+น้ำมันตับปลา+แคลเซียม+ยาลดอินซูลิน มาเกือบปี รักษา PCOS 1เดือน ปรับฮอร์โมน เมื่อรู้ตัวว่าตรวจขึ้น2ขีด คุณพ่อจัดเต็มมาก ไปหาหมอฉีดยากันแท้งให้ 1สัปดาห์ถัดมา แห้วสะงั้น😥 เริ่มท้อแล้วล่ะ ไม่รู้จะได้ทานอีกทีตอนไหน มองเห็นทีไรก็เศร้า

เมื่อฉันต้องดีใจเก้อ

ทานบำรุงต่อได้เลยค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ