เมื่อฉันต้องดีใจเก้อ

ทานโฟลิก+น้ำมันตับปลา+แคลเซียม+ยาลดอินซูลิน มาเกือบปี รักษา PCOS 1เดือน ปรับฮอร์โมน เมื่อรู้ตัวว่าตรวจขึ้น2ขีด คุณพ่อจัดเต็มมาก ไปหาหมอฉีดยากันแท้งให้ 1สัปดาห์ถัดมา แห้วสะงั้น😥 เริ่มท้อแล้วล่ะ ไม่รู้จะได้ทานอีกทีตอนไหน มองเห็นทีไรก็เศร้า

เมื่อฉันต้องดีใจเก้อ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องกลับมาหาแม่ไวๆ ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆนะคะ ส่วนนมเราว่าไม่ท้องก็ทานได้ค่ะ(การทานนมวัวเป็นประจำก่อนท้องลูกจะลดความเสี่ยงต่อการแพ้นมวัว แต่ถ้าเราอัดนมวัวแค่ตอนท้องลูกจะเสี่ยงแพ้นมวัวได้มากกว่าค่ะ)​

สู้ๆนะคะ นอนให้หลับ พักผ่อนให้เพียงพอ อย่าเครียดมากค่ะ มั่นออกกำลังบ้างเล็กน้อย เดี๋ยวน้องต้องมาแน่นอนค่ะ ถ้าเป็นไปได้ปรึกษาแพทย์ร่วมด้วยก็ดีนะคะ จะได้เช็คสุขภาพไปในตัวค่ะ

บำรุงร่างกายแม่เตรียมพร้อมต่อไปค่ะ ทานโฟลิคอย่างน้อย3-6เดือนก่อนตั้งครรภ์ บ้านนี้แท้ง2รอบ แม่ก็ไม่หยุดทานโฟลิค หลังจากแท้งได้3เดือน ตอนนี้น้องได้27w แล้วค่ะ

สู้ๆ. นะ เป็นกำลังใจให้ เป็นเหมือนกันเลย ท้องแรกท้องลม ท้องสอง ยังไม่เห็นตัวเด็ก ก็น่าจะท้องลมอีก รอซาวด์อีกครั้งพรุ่งนี้

กำลังใจของแม่สำคัญกว่านะ ถ้าแม่ท้อ น้องอาจไม่มา สู้ๆ ค่ะ บำรุงร่างกายไว้ ถึงเวลาน้องจะมาแน่ๆ

ทีกับบางคนยังไม่พร้อมก็ไปเกิดจังเลย ทีแบบนี้ละไม่มา เอาใจช่วยนะคะ สู้ๆจ้า

สู้ๆนะคะ เราผิดหวัง 2 ครั้ง ครั้งที่ 3 น้องก็มาคะ อย่าท้อนะคะ

ไม่ท้องก็ทานต่อได้น้า เสริมสร้างก่อนน้องมาใหม่ 😍

สู้ๆน่าทำใจให้สบายร่างกายแข็งต้องมีอีกแน่นอนจ๊ะ

ทานบำรุงต่อได้เลยค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ