เเพ้ท้องหนัก

ทานอะไรไม่ได้เลย เหม็นทุกอย่าง ความดันต่ำมาก ทรมานมาเลยค่ะอยากหายเเพ้ท้องเเล้ว 17 วีกเเล้วอาการยังไม่เบาเลย

จากประสบการณ์บ้านนี้ไม่อาเจียนค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ถ้าเป็นหนัก หมอจะให้แอดมิดนอนให้น้ำเกลือค่ะ สู้ๆนะคะแม่

ทานซุปอุ่นๆหรือน้ำอุ่นคะช่วยได้นิดหน่อย