ต้องแก้ปัญหาคนที่บ้านชอบทักว่าอ้วนมั้งคะ

ทักว่าอ้วนมากคลอดมาจะเอาไม่ลงนะบอกไห้เบาๆกินบางทีเเซวพจมารจะไปไหน กินไม่ไหวละเบาๆบางตอนท้อง6-7เดือนห้ามกินน้ำเต้าหู้ทักแบบนี้บ่อยมาก เฮ้อเหนื่อยกับคำอคติคน😞

เราจ้องหน้าแล้วยิ้มเฉยๆเลยค่ะ แล้วก็ไม่เจอคนทักอีกค่ะ 55555