ทำมั้ยหนูอยู่นานจังล่ะลูกออกมาเถอะ

ถ้าไม่ออกเจอป้าหมอกระตุ้นวันที่20นี้นะ แม่ๆมีอาการแบบไหนน้าแม่บ้านนี้เงียบแบบชิวๆไปเลย

ทำมั้ยหนูอยู่นานจังล่ะลูกออกมาเถอะ

บ้านนี้มีอาการปวดบริเวณก้นกบค่ะและปวดท้องอ่อนๆเหมือนจะมีประจำเดือนแต่แปปเดียวก็หายเวลากลางคืนพลิกตัวยากมากค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะท้องแรกไม่รู้ว่าอาการใกล้คลอดหรือป่าว

เหมือนกันเลยค่ะ ครั้งแรกมีมูก ครั้งที่2เจ็บเตือน ตอนนี้ปกติมาก เงียบมาก เงียบมาเป็นอาทิตย์แล้วคะ หมอนัด21 ไปฟังคลื่นหัวใจ กำหนดคลอด27ตุลาคมนี้ กังวลอยู่เหมือนกัน😔

2y trước

วันเดียวกันเลย 26นี้นัดกระตุ้นแล้ว 😞😞

ของเราพรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้วน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ กระตุ้นไป1ครั้งแล้วเหมือนจะเจ็บท้อง แต่ก็แค่เจ็บหลอกๆสรุปเงียบเหมือนเดิมเลย

2y trước

คิดเหมือกันคะว่าท้อง2แล้วจะเร็วกว่าท้องแรกแต่ที่ช้ากว่าท้องแรกอีก

บ้านนี้ก้อท้อง2แล้วค่ะครบกำหนดคลอด22แล้ว โดนกระตุ้นไป1ครั้งแล้วยังไม่มีอาการใดๆเลยเริ่มกังวลแล้วค่ะตอนนี้

2y trước

แอบกังวลนิดหน่อยเหมือนกันคะเพาะท้องแรกคลอดตอนได้38วิคคะ

บ้านนี้ 39 2 ไม่มีอาการใดๆปากมดลูกไม่เปิด ตัวลูกไม่ลงเชิงกราน นัดผ่าพรุ่งนี้เลยค่ะ กลัวลูกสำลักน้ำคร่ำ

ของเราครบกำหนดคลอดไปเมื่อวาน ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย ไปหาหมอนัด25นี้ น่าจะเร่งคลอดค่ะ

39วีค หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกพรุ่งนี้ค่ะ

2y trước

หมอนัดกระตุ้นวันที่20จ้า

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️