สอยถามแม่ๆหน่อยคะ

ถ้าเราไปฝากท้องที่คลีนิค เราต้องบอกหมอมั้ยคะว่าเราฝากพิเศษ ต้องการให้หมอทำคลอดให้เรา ขอความรู้หน่อยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฝากคลินิก หมอรับฝากตั้งแต่35wขึ้นไป หมอจะถามเองค่ะว่าจะฝากไหม เราก็ฝากพิเศษ5,000 หมอทำคลอดให้ เราคลอดธรรมชาติ ปัจจุบันคลอดน้องแล้วจ้า

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่ 🙏