ตั้งครรภ์

ถ้าเราฝากท้องที่คลีนิคเราได้ไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาลหรอคะ ที่คลีนิคไม่เจาะหรอคะ แล้วฝากครั้งแรกที่คลีนิคค่าใช้จ่ายประมานเท่าไรคะฝากแบบธรรมดาคะไม่ฝากพิเศษคะ

แล้วแต่คลินิกค่ะว่ามีบริการตรวจเลือดด้วยเลยมั้ย ฝากครั้งแรกประมาณ 1,000+ ค่ะ

ฝากคลีนิคที่นี่รวมเจาะเลือดพ่อแม่ด้วย 1950 ค่ะ มียามาใหกินด้วย รวมซาวด์