การกิน

ถ้าเกิดวันไหนเรากินอะไรแปลกๆแล้วเมื่อปั๊มนมอาหารพวกนั้นจะออกมาภายในวันนั้นหรือจะออกมากะนมอีกวันคะ มีคุณแม่ท่านไหนพอจะทราบไหมคะ

1 Trả lời

น่าจะหลังจากทานไป4-6ชมค่ะ ถ้าทานของแปลกๆทานแล้วมื้อต่อไปปั้มทิ้งได้เลยค่ะ ถ้าเป็นแอลกอฮอลอาจปั้มทิ้ง2-3มื้อเลยค่ะ หรือหลังจากกิน1วัน