ถ้ามีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดหลังจากไปตรวจปากมดลูกมา 40สัปดาห์แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเป็นอันตรายไหมคะ

ถ้ามีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดหลังจากไปตรวจปากมดลูกมา40สัปดาห์แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเปนอันตรายไหมคะ

ถ้ามีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดหลังจากไปตรวจปากมดลูกมา 40สัปดาห์แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเป็นอันตรายไหมคะ
1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่า

1y trước

ถ้ายังไม่มีอาการหมอนัดผ่าวันศุกร์