อายุครรถ์ไม่ตรงกับอัลตร้าซาว

ถ้านับจากปจด วันแรก เราอายุครรถ์8w แต่ไปอัลตร้าซาว เห็นน้อง หมอคาดคะเนว่า น่าจะแค่6w 2วันเองคะ คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

อายุครรถ์ไม่ตรงกับอัลตร้าซาว

บ้านนี้เป็นคะครั้งแรกคลาดเคลื่อนไป1อาทิตย์กว่าๆ แต่พอซาวด์รอบสอง ตรงตามที่เรานับประจำเดือนคะ

เป็นค่ะ เพราะบางที ปจด ไม่ได้มาสม่ำเสมอค่ะ คุณหมอจะนับอายุครรภ์จากการอัลตร้าซาวค่ะคุณแม่ ☺️

เรื่องปกติค่ะ ไข่อาจจะตกช้าค่ะ ของตอนซาวด์ก็น้อยกว่าค่ะ พอเข้าช่วงเดือนที่3 ก็ตรงกันค่ะ

เรื่องปกติน่ะค่ะ เพราะไข่อาจจะตกช้า ถ้าเราเช็คตั้งแน่นับวันตกใข่ ก็คงยังไม่มาหรอกค่ะ

ไข่อาจตกช้าค่ะ นับอายุครรภ์ตามใบซาวด์ เลยจ้า บ้านนี้ก็ไม่ตรง ถ้านับจากวันปจดขาด คะ

ใช่ค่ะ​ อายุครรภ์จริงจะประมาน2อาทิตย์​หลังจากประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายค่ะ

บ้านนี้ อนามัยกับ รพ คลาดเคลื่อนไปแค่1วันคะ วันคลอดอนามัยบอก 30 มค รพ บอก 29 มค

เป็นค่ะ เพิ่งไปตรวจมาวันนี้เลยค่ะ นับได้9w แต่ไปอัลตร้าซาวด์ ได้7w

เป็นเหมือนกันค่ะ อัลตร้าซาว 19w แต่ถ้านับจากประจำเดือน 21w ค่ะ

อายุครรภ์จริง ดูตามใบอัตตร้าซาวนะค่ะ เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ

5y trước

นับตามอัลตร้าซาว แล้วต้อง-2สัปดาห์ เหมือนที่เขาเขียนในเน็ตไหมคะ