กินอะไรลดน้ำตาล

ถามแม่ๆหน่อย จ้า กินอะไรให้น้ำตาลลดลงบางคะ. ไปตรวจมากินน้ำตาล50กรัม หมอบอกค่า140 แม่บ้านนี้ตรวจได้141 ยังสูงอยู่ใช้ไหมน้อ.วิตกมากคะตอนนี้เข้า8เดือนแล้ว?

ไม่ต้องกินอะไรลดหรอกจ้า แม่ต้องงด พวกของหวาน น้ำอัดลม น้ำปั่น ผลไม้บางชนิดที่มีน้ำตาลสูงค่ะ

5y trước

นานทีคะแม่ทางนี้จะกินของหวานพิ่งจะมาอยากตอนช่วงนี้แต่ก็ไม่ได้กินเลยคะ น้ำอัดลม ไม่ เตะ เลย ตั้งแต่ ท้อง ผลไม้ ที่ หวาน ไม่ กิน เลย คะ ช่วงท้องแรกๆผลไม้มีหวานก็เงาะกับแตงโมที่กิน แต่ไม่ได้กินมานานแต่6เดือน แล้วตอนนี้ กินแต่แก้วมังกร. ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีน้ำตาลเยอะ. หรือเพราะข้าวก็ไม่แน้ใจคะแม่บ้านนี้ไม่แพ้อาหาร เลย กินข้าวทีเยอะๆแทมตามด้วยนมแอนมัน2กล่องต่อวัน. น้ำเต้าหู. แต่น้ำตาลไม่ได้ใส่จนหวานใส่นิตแค่ให้ไม่เลี่ยนถั้วเหลือ..

ฝรั่ง น้ำใบเตยต้ม น้ำมะนาววันละ1ลูกทุกเช้าค่ะ ประมาณนี้จ้าา^^

5y trước

ขอบคุนจ๊ะ