เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะแม่ๆ ไปกลืนน้ำตาลรอบแรกมาหมอไม่ให้เกิน140 หนูได้141ค่ะ หมอนัดกลืนน้ำตาลอีกที แนะนำการคุมอาหาร ทานนมให้หนูหน่อยค่ะ หนูเป็นคุณแม่มือใหม่

1 Trả lời

บ้านนี้รอบแรกก็ได้141ค่ะ คุณหมอบอกว่าน่าจะไม่ได้เป็นแต่นัดให้มากลืนอีกครั้งห่างกัน3วัน ก่อนวันที่จะไปตรวจครั้งที่สองแม่งดของหวาน กินผักผลไม้เยอะๆ ค่ะ แล้วก็งดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืนค่ะ ผ่านสบายเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ🥰