กินน้ำบำรุงครรภ์ เพิ่มน้ำนมจำเป็นมั้ย?

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ กลัวคลอดละไม่มีน้ำนมให้ลูก มีแม่ๆท่านไหนดื่มน้ำหัวปลี น้ำขิง บำรุงครรภ์ก่อนคลอดที่เขาโฆษณากันมั้ยคะ เห็นผลจริงมั้ย ช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์ด้วยก็ดีค่ะ ?????

1 Trả lời

บ้านนี้ดื่มน้ำขิงค่ะ กับเน้นทานอาหารเอา พวก แกงส้ม แกงเลียง