สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

หลังคลอดมีใครใช้ครีมทาแก้ท้องลายตัวนี้บ้างคะ เห็นผลจริงมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
1 Trả lời

อันตราย ถ้าให้นมลูกอยู่อันตรายมากกลิ่นที่ได้รับทำให้เราผิดสำแดง หรือบางคนปวดหัว เวียนหัว อย่าใช้เลย ใช้ออยชุบสำลีเช็ดๆ ตาม รักแร้ ท้อง งามขา บ้านใช้แต่คราบสีดำๆหลุดออกคะ

4y trước

อ่อคะ ขอบคุณมากๆนะคะ