อาการ34w

ถามแม่ๆค่ะปกติมั้ยค่ะ ของ34w ช่วงนี้มีอาการปวดหัวไม่หาย เจ็บหัวเหน่าวมากเดินไม่ค่อยไหวปวดหน่วงๆ ปวดก้นกบบางคร้้งลุกที่นั่งที กระดูกดังก๊อกเลย เหนื่อยง่ายมาก ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ เป็นอาการปกติใช่มั้ยค่ะ

ท้องแข็งบ่อยไม่ดีนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y trước

ยังไงก็ทนให้ถึง37wนะคะ หมอบอกว่าปอดน้องทำงานสมบูรณ์แล้ว😊