อาการ

คุณแม่บ้านไหนอายุครรภ์34W แล้วบ้างค่ะมีอารเจ็บบริเวรต้นขาและบริเวณบนอวัยวะบ้างค่ะ

นี้ก็เป็นค่ะ หน่วงถึงก้นเลย หาหมอตั้งแต่วันเเรกเจ็บตั้งแต่ตี 3 ไปถึง1 ทุ่มหมอบอกว่ายังไม่คลอดเจ็บเพราะเดินเยอะให้นอนพักเยอะ เข้า 4 วันแล้วไม่มีอะไรดีขึ้นเลย. อดทนค่ะ

บ้านนี้เริ่มเป็นตั้งแต่ 25w คะ ปวดต้นขาไปก้นจนถึงแคมล่าง ตอนนี้29wปวดแต่ออวัยวะอย่างเดียว คิดว่าน่าจะมาจากนน.ตัวที่เรารองรับใช่ไหมคะแม่

ตอนนี้ 33 w ปวดขามากค่ะ เดินได้แปปๆก็เหนื่อย เมื่อยตัวไปหมดค่ะ ปวดหลังสุดๆเลย หาท่านอนยากมาก ขนาดน้ำหนักขึ้นไม่เยอะนะคะ 😭😭

เป็นค่ะเริ่มเป็นช่วง 33 wk ตอนนี้ 34 ค่ะ ปวดท้องน้อยร้าวไปขาหนีบขวาค่ะ

34w+มีแต่ปวดท้อง นอนข้างไหนปวดข้างนั้น พอสลับข้างก็หายคะ

เป็นค่ะแต่หมอบอกว่าปกติบางครั้งก็เดินไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ เจ็บมากขยับที จี้ดเลย ตอนนี้ 32 w

เป็นจ้า​ ปวดร้าวไปทั้งตัว

เป็นเหมือนกันเลยจ้า 34w

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ