เริ่มซื้อของให้ลูก

ถามแบบสมัยใหม่นะคะเริ่มซื้อของให้ลูกตอนท้องกี่เดือนคะถ้า5เดือนถือว่าไวไปมั้ยคะแม่บ้านไหนซื้อช่วงท้องตอนไหนกันบ้าง คิดว่าช่วง8-9เดือนคงเดินเลือกไม่ไหว

ซื้อได้ไวซื้อก่อนเลยค่ะ ที่ไหนมีโปรเราก็จัดเลย เรามีโอกาสเลือกและเปรียบเทียบราคา ทยอยซื้อจะได้ไม่เจ็บหนักทีเดียว หากรอท้องแก่หรือรอคลอดใครจะซื้อได้ ถูกใจเรา แถมไม่มีเวลาเปรียบเทียบทั้งราคาทั้งความต่างของแต่ละอย่างด้วย

บ้านนี้ท้องแรกซื้อตอน7-8เดือนค่ะ เพราะท้องไม่ออกเลยเดินได้สบาย พอมาท้อง2ซื้อตอน3เดือนค่ะเริ่มซื้อของใช้ทีละนิดทีละหน่อยค่ะ ส่วนเสื้อผ้าพึ่งซื้อตอนจะ4เดือนค่ะ เพราะรู้เพศแล้วเลยเริ่มซื้อพวกเสื้อผ้าค่ะ

บ้านนี้ท้องท้องเริ่มซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนนั่งก็ปวดหลังแล้วค่ะ ท้องยิ่งใหญ่ยิ่งเหนื่อย ทยอยซื้อดีกว่าค่ะ

บ้านนี้จะ9เดือนอาทิตย์หน้าและค่ะ ซักไว้หมดแล้ว มาซักเอาตอน8เดือน แทบจะไม่ไหวเลยค่ะ หมอสั่งห้ามทำอะไรเยอะแล้วค่ะ

บ้านนี้5-6เดือนค่ะ​ แม่คิดถูกแล้วค่ะช่วง8-9เดือนไม่ไหว​ ส่วนตัวเดินรอบบ้านก็เหนื่อยแล้วค่ะ​ ช็อปออนไลน์เอาค่ะ

4y trước

คงต้องใช้แพทเพิสตอนกลางคืนแหละค่ะ กลางวันใช้ผ้าอ้อมเอา รอแม่แฟนซื้อให้ก็ต้องรอจนกว่าจะท้องได้8เดือนเลยค่ะ คงทรมานทุกวันตอนซักผ้า😂

บ้านนี้ซื้อตอน12วีคค่ะทยอยซื้อเรื่อยๆ ตอนนี้28วีคเตรียมครบแล้วจ้า เพิ่งซักเตรียมพร้อมเมื่อวานค่ะ

เราทยอยซื้อตอน 7 เดือนค่ะ ซื้อไว้ก่อนกลัวเก่าเก็บเกิน แล้วบางอย่างก็รอส่องโปรไปเรื่อยๆค่ะ

4y trước

ดีจัง บ้านนี้กำลังเริ่มออกกำลังกายก็ท้องก่อนค่ะ น้องมาไวทะลุยาคุม เราดีใจนะแต่ร่างกายเราไม่พร้อมเท่าไหร่ ก็เราใจสู้ลูกก็โตตามเกณฑ์ดีค่ะ😁

บ้านนี้ซื่อตอน7เดือนกว่าๆค่ะ จะเข้า8เดือนแล้ว ก็ยังรู้สึกไม่อึดอัดเดินเหินปกตินะค่ะ😊

เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศตอน 4 เดือนจ้า ทะยอยซื้อแล้วซักตอนก่อนคลอด 2 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 13วีคแล้วค่ะ แล้วแต่ความสะดวกเลย ไม่มีผลอะไรทั้งนั้น