เริ่มซื้อของให้ลูก

ถามแบบสมัยใหม่นะคะเริ่มซื้อของให้ลูกตอนท้องกี่เดือนคะถ้า5เดือนถือว่าไวไปมั้ยคะแม่บ้านไหนซื้อช่วงท้องตอนไหนกันบ้าง คิดว่าช่วง8-9เดือนคงเดินเลือกไม่ไหว

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 13วีคแล้วค่ะ แล้วแต่ความสะดวกเลย ไม่มีผลอะไรทั้งนั้น