ถ้าจะไปฉีดวัคซีน ต้องโทรจองคิวก่อนไหมคะ หรือไปได้เลย

ถามผู้รู้คะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ ยังไม่เคยไปฉีดเลย

ถ้าเป็นของรัฐ(ไทยร่วมใจ) สามารถ walk in ได้ มี 12 จุด หรือสถานที่ ตจว.ลองหาข้อมูลเพิ่มดูนะคะ ส่วนหน่วยงาน รพ.ต่างๆ จะมีโควต้าสำหรับคนท้อง ซึ่งมีทั้ง walk in และโทรจองค่ะ (เช่น รพ.ตำรวจ, รพ.รามาฯ)

ส่วนมาก ที่ให้คนอายุ 60ปี คนป่วย7 โรค กับคนท้องสามารถไปจองคิวหน้างานได้เลยค่ะ