ที่หน้าผากน้องมีตุ่มๆเหมือนผื่นใสๆ เห็นแล้วไม่ค่อยสบายใจครับ

ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่าเป็นต่อมไขมันปกติ เดี๋ยวก็หาย แต่ผมก็ยังกังวลอยู่ มีน้องบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างครับ

ที่หน้าผากน้องมีตุ่มๆเหมือนผื่นใสๆ เห็นแล้วไม่ค่อยสบายใจครับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เด่วจะแห้งและเป็นขุยหายไปเองค่ะ อาบน้ำเสร็จเอาสำลีชุบน้ำต้มสุกค่อยๆถูไปค่ะ เดาวก็หมด

6y trước

ขอบคุณมากครับ

บ้านนี้จะใช้น้ำต้มสุกเช็ดบ่อยๆแล้วพาไปอยุ่ที่โล่งๆคร้

6y trước

ขอบคุณมากครับ