fish oil

มีใครทาน fish oil ตอนท้องบ้างมั้ยคะ เริ่มทานตอนไหนกันคะ ถามคุณหมอแล้ว สามารถทานได้ค่ะ

เรากินตั้งแต่วัยรุ่นจนปัจจุบันค่ะ แต่ถ้าช่วงไหนรู้ว่าต้องถอนฟันหรือผ่าตัดต้องหยุดทานก่อนล่วงหน้าสัก 2 สัปดาห์ ไม่วั้นตอนผ่าเลือดจะไหลเยอะค่ะ

ทานตอน16 weeks เป็นต้นไปค่ะ