แม่ๆค่ะ ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์น้องตอน 12 วีคหน่อยค่ะ

คือเราเพิ่งไปซาวด์น้องมา แล้วสังเกตุเห็นพุงน้องดูโตแบบในภาพ ถือว่าปกติไหมคะ ถามคุณหมอแล้ว หมอบอกว่าปกติค่ะ พอดีเรากับสามีเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่ เลยกลัวๆค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

แม่ๆค่ะ ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์น้องตอน 12 วีคหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เชื่อใจหมอนะคะแม่❤️