ตั้งครรภ์ 32 สัปดาห์ หมอให้กินน้ำตาล 50 แล้วตรวจแบบไม่ต้องอดอาหาร ผลตรวจ 177 H แต่ปกติไม่เกิน 140 พรุ่งนี้ต้องไปกินน้ำตาลอีก แต่ต้องอดอาหารไป เจาะเลือดอีก 4 ครั้ง มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

เกินไป 155เหมือนกัน หมอนัดตรวจพรุ่งนี้ค่ะ

เราเป็นเหมือนกันเกินมา171กลุ้มใจมากค่ะ

หมอนัดอาทิตย์นี้เหมือนกันคะเจาะ 4 ครั้ง

เป็นค่ะ แต่ตรวจรอบ2 ผ่านค่ะ สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้ก็นัดตรวจ4เข็มค่ะ....

มาเป็นกำลังใจให้คะ :)

แบบนั้นแหล่ะค่ะ