ตั้งครรภ์ได้ประมาน 18 สัปดาห์แล้ว เข้าตัวเล็กดิ้นแรงจังคะ คุณแม่ตื่นเต้นที่สุดเลย

เริ่มรู้สึกตั้งแต่17วีคค่ะ ตื่นเต้นมากๆเหมือนมีไรดุ๊กดิ๊กอยู่ในท้อง คุยอะไรกับเขาเหมือนเขารับรู้และตอบสนอง ไม่รู้คิดเองไปคนเดียวรึเปล่า

บ้านนี้18+4 ท้องสอง ผู้ชาย ถือว่าดิ้นแรงมากในอายุครรภ์แค่นี้ เริ่มตอด12วีค ตอน12วีคหมอซาวด์ให้ บอกว่านอนชิดผนังหน้าท้องแม่ เลยรู้สึกได้ง่าย

บ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะ แต่จะรู้สึกแค่ในครรภ์นะคะ ถ้าแตะท้องด้านนอกยังไม่ค่อยดิ้นแรงขนาดนั้นพ่อบ้านอยากเล่นกับลูกแต่ยังไม่ดิ้นแรง😁

รู้สึกไวมากๆค่ะแม่ 18 สัปดาห์ของบ้านนี้แค่ตอดๆค่ะ..ยังไม่รู้สึกดิ้น..ถีบท้องอะไรมากมาย..จะรู้สึกก็ประมาณ 5 เดือนขึ้นไปค่ะ..24 wประมาณนี้ค่ะ

ดีจังเลยค่ะ นี่น้องดิ้นตอนวันเกิด มาเบิร์ทเดย์แม่ ทั้งวัน หลังจากวันเกิด ไม่รู้สึกค่ะ สงสัยใช้พลังงานอวยพรแม่เยอะ พุงแม่หนา 😆😆😆

ท้อง2คะเจ็บท้องน้อยบ่อยมากมีใครเป็นบ้างมั้ยคะเวลาปวดชีจะปวดมากเลยคะมีใครแนะนำอะไรได้บ้างมั้ยคะปวดเป็นพักๆคะ3-4วันจะปวดครั้ง1คะ

18วีคลูกตอดแรงมากค้ะ เอามืออกตอดจนท้องเปนรอยขึ้นค้ะ พอเอามื้อจับตอดเบาๆพอท้องกะตุกค้ะ พึ่งจะรู้มื้อวานค้ะเพราะน้องตอดแรงมากก

ที่ว่า “ดิ้น” นี่คือรู้สึกว่าเขาเคลื่อนตัวไปมาเลยหรอคะ ของเรา 20 วีค ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ แค่รู้สึกว่ากระตุก ตุ๊บๆ

16wแค่ตอดเองคะแม่ ยังไม่รู้สึกว่าดิ้น แต่เราซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกมาฟังแทน ได้ยินเสียงหัวใจน้อง แค่นี้ก็ตื่นเต้นแล้วคะ

6y trước

ท้องคุณแม่อาจจะหนานะคะ

บ้านนี้20w+6ดิ้นเก่งมากค่ะ บางที่เอามือลูบท้องแล้วคุยกับเค้า บางที่รู้สึกเป็นคลื่นมาโดนมือเลยค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ #ท้องแรกจ้า