ตั้งครรภ์ได้ประมาน 18 สัปดาห์แล้ว เข้าตัวเล็กดิ้นแรงจังคะ คุณแม่ตื่นเต้นที่สุดเลย

ของเราดิ้นตั้งแต่17วีค ชัดมากตอน18วีค 20วีคน้องถีบเก่งงงงมากคะตอนนี้ ปล.เราอ้วนมากท้องหนาไขมันเยอะเลยแต่รู้สึกไวคะ

3y trước

รู้สึกตอน16 weekค่ะพอ17weekคือดิ้นแรงมาก

18 วีค 3 วัน รู้สึกแค่ยิบๆยังไม่รู้สึกถึงความน้องดิ้นเลยคะ หรือว่าแม่มีกร้ามท้องมาก่อน จะท้อง เลยท้องหนา เกี่ยวกันมั้ยค่ะ

แม่ๆท้องคนไหนฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะ ฉีดกันตอนกี่วีค ของอะไรบ้างคะ บ้านนี้ 18w แล้ว ยังตัดสินใจอยู่เลยค่ะ ได้แอสตร้า 28 ก.ค.นี้

เราตั้ง​ครรภ์​18สัปดาห์​แล้ว​ทำไมน้องยังไม่ดิ้นค่ะ​ พึ่งท้องแรกค่ะ​

3y trước

แล้วแต่คนค่ะแม่ ของหนุรุ้สึกตั้งแต่ 16-17 w

18 week ท้องแรกค่ะ น้องยังไม่ดิ้นเลย แอบกังวลเห็นคนอื่นๆบอกว่าน้องเริ่มดิ้นแล้วแต่ของเราเงียบอยู่เลย

3y trước

18 วีคบางคนยังไม่ดิ้นเป็นปกตินะคะอย่ากังวลเลย แต่ละคนรู้สึกเร็วรู้สึกช้านะคะ

18สัปดาน้องก็พึ่งตอดคะคุณแม่ตุ๊บๆตลอดเลยส่วนใหญ่จะกลางคืนค่ะตุ๊บกับเวลาเขาได้รับอาหารรับนมหลังจากเราทาน 1ชม.ค่ะ

ทางนี้แอบดิ้นค่ะ พอแม่เริ่มรู้สึกและลองเอามือแตะตรงที่ดิ้นเค้าก็จะหยุด พอเราเลิกสนใจเค้าก็จะดุ๊กดิ๊กให้เรารู้ค่ะ

3y trước

สงสัยจะขี้อาย ☺️

บ้านนี้ 19 สัปดาห์ นึกว่ามีแฮมเตอร์ตีลังกาในท้องค่ะแม่ ไม่อยากนึกต่อเลย เจ้าตัวเล็กจะอัพเลเวลได้เท่าไหร่น้าาาาาา

บ้านนี้15สัปดาห์เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเท่าไรเลย เพราะพุงแม่หนามาก ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ ท้อง2

18w เหมือนกันค่ะลูกตอดเบาๆบางทีก็แรงค่ะ ให้เรารับรู้ว่าหนูตัวใหญ่ขึ้นแล้วนะแม่ประมานนี้ ตื่นเต้นสุดๆ ท้องแรกค่ะ