ปวดเชิงกรานเวลาที่นั่ง ๆอยู่แล้วลุกเดิน

ต้องบอกก่อนว่าท้อง 3 แล้วค่ะคุณหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติเพราะช่วงล่างเราขยายจากการตั้งครรภ์มาแล้ว 2 ครั้งก็เลยอยากทราบว่าแม่ ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ย...ตอนนี้ท้อง 4 เดือนมีความสุขกับการยืน เดิน มากกว่านั่งไปซะแล้ว 55

1 Trả lời

เป้นเหมือนกันค่ะท้องที่3เหมือนกันค่ะตอนนี้เข้า9เดือนแล้วค่ะ