น้ำหนักเกินเกนกลัวมาก

บ้านไหนน้ำหนักเกินเกนบ้งคะบ้านนี้ก่อนท้อง55-56ตอนนี้ท้อง40+5Week77กิโลภาวะเสี่ยงต่อทารกเยอะมากกังวลมาก🙁

1 Trả lời

น้ำหนักขึ้นเยอะเลยย​ ✌️✌️✌️ ของเราอ้วนก่อนท้องอยู่แล้ว​ พยาบาลขู่เสี่ยงอย่างนั้นอย่างนี้​ แต่พอคลอดมา​ ปกตินะคะ​ น้องแข็งแรงดี ของเราเบาหวาน+ความดัน+อ้วน​ ด้วย คุณแม่อย่ากังวลนะคะ​ ✌️✌️✌️