หลุด

ต่อไปคงจะไม่ได้ติดตามเพจนี้แล้วเพราะน้องได้หยุดการเจริญเติบโตและหยุดหายใจแล้วตอนนี้กำลังนั้งรอนอนโรงพยาบาลเอาน้องออกค่ะขอให้แม่ๆที่โชคดีน้องยังอยู่มีสุขภาพแข็งแรงและมีความสึขมากๆนะค่ะสู้ๆค่ะคุณแม่✌???

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ รอให้สุขภาพแข็งแรงก่อน แล้วตั้งใจมีน้องอีกรอบนะคะ ✌🏻