มูกเลือด

ตื่นมาเมื่อเช้าทีมูกเลือด รอดูอาการไม่ออกมาอีก แบบนี้ควรไป รพ ดีมั้ยค่ะ คือตอนนี้ไม่มีอะไรออกมาแล้ว ออกมาแต่เช้ารอบเดียว

ถ้ามีเลือดออกอีกควรไปหาหมอนะคะ ภาวะแท้งคุกคามค่ะ

6y trước

อ่อๆลืมถาม เตงท้องกี่วีแล้วคะ ถ้าไตรมาสแรกคือแท้งคุกคาม แต่ถ้าวีคท้ายๆเป็นสัญญาณเตือนว่าใกล้คลอดนะคะ

ออกทางไหนคะ ท้องกี่เดือนแล้ว

6y trước

34+4w ออกแค่ติดทิชชู่ เป็นเมือกสีน้ำตาล รอดูอาการทั้งวันจนถึงตอนนี้ยังไม่มีอะไรออกมาอีกเลยค่ะ