ติดน้ำหวาน

ติดน้ำโกโก้มากๆคะ บางวันห้ามตัวเองได้ บางวันพอไม่ได้กิน จะรู้สึกนอยด์ๆ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ พอมีวิธีแนะนำไหมคะ

บ้านนี้กินทุกอย่างที่มีรสชาติหวาน วันไหนไม่ได้กินเเล้วรู้สึกหงุดหงิดมาก

บ้านนี้ถามคุณหมอเลย คุณหมอบอกว่าโกโก้ โอวัลตินกินได้ ยกเว้นกาแฟ

กินมากไปก็ไม่ดีต่อลูกค่ะแม่ ท่องไว้ๆ เพื่อลูก เพื่อลูก เพื่อลูก

บ้านนี้ก็ติดหวานค่ะ แต่ไม่ทานทุกวันเพราะเป็นคนอ้วนกลัวน้ำตาล

บ้านนี้เป็นจ้าเปลี่ยนจากโกโก้เป็นนมเย็นแทนแล้วค่อยๆห่างออก

ลองค่อยๆ ลดความหวานลงค่ะ หรือสั่งหวานน้อยเลยพอให้ชุ่มคอค่ะ

บ้านนี้พึ่งจะมาอยากตอนได้7เดือนค่ะแต่ก็พยายามอย่าทานบ่อย

ลองเปลี่ยนเป็นน้ำปั่นผลไม้แทนนะคะ บ้านนี้ก็กินค่ะ

ตอนท้องก็เป็นค่ะ แต่ต้องควบคุม กลัวเบาหวานค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ได้กินนิดนึงก็ยังดี😂