แม่ท้องขับรถยนต์ได้มั๊ย

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ ถ้าท้องอยู่ในช่วงไตรมาสแรก (ประมาณ 6 week) สามารถขับรถเองได้มั๊ยคะ

นี้ขับไปโรงพยาบาลไปซื้อของปกติ แต่เลื่อนเบอะให้นั่งสบายหน่อยกับขับช้าๆระวังด้วย แต่หมอไม่ค่อยแนะนำให้ขับเท่าไหร่ เลี่ยงได้ก็เลี่ยงดีกว่าถ้าไม่มีธุระ

ขับได้คะคุณแม่แค่เราระวังเวลาตกหลุมอย่าตกแรงก็พอคะ บ้านนี้ขับตั้งแต่เริ่มตั้งท้องจนปวดท้องคลอดก็ขับไปเองเลยคะ😅

บ้านนี้ขับเองไปกลับทำงานยัน 8 เดือนเลยค่ะ หยุดขับเพราะเป็นตะคริวบ่อยขึ้น แล้วท้องใหญ่เริ่มติดพวงมาลัยรถค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่า

ขับจนถึง7เดือนเลย หลังๆไม่ไหวเพราะท้องใหญ่มาก นั่งไม่สบายต้องขยับเปลื่ยนท่าบ่อย แฟนเลยรับ ส่ง

ขับได้ค่ะ ระมัดระวังเอา บ้านนี้ตอนนี้ 7 เดือนยังขับอยู่ค่ะ ทำงานไป-กลับตจว.ทุกอาทิตย์ค่ะ

นี่ขับมอเตอร์ไซต์ไปทำงานทุกวัน จนตอนนี้ 35 week แล้วค่ะ ปกติดี แค่นะวังอย่าตกหลุมแรงๆค่ะ😅😅

บ้านนี้ขับไปทำงานเองตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้ 37w แล้ว คงจะขับเองจนคลอดค่ะ

ขับได้ค่ะ บ้านนี้ขับจนถึง7 เดือนเลยค่ะ แต่ก็ต้องระมัดระวังค่ะ

บ้านนี้ขับตลอดค่ะทั้งรถยนต์และมอไซค์ ตอนนี้ 7 จะ 8 เดือนแล้วค่ะ

34 w ยังขับรถรับส่งลูกที่โรงเรียนอยู่เลยค่ะ