ไม่เจอตัวอ่อน

อยากสอบถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 week เจอแต่ถุงยังไม่เจอตัวอ่อนกับไข่แดง ยังพอมีหวังเจอน้องมั้ยค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

6w น้องยังเล็กมากเลยค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ รออีกสัก2-3w นะคะแม่ บ้านนี้ตอนไปตรวจกับหมอครั้งแรก6w+3เจอแค่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ คุณหมอนัดตรวจอีกรอบแถมเรายังเคยท้องลมแท้ง2ครั้งค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ที่4 27wแล้วค่ะ คุณแม่ไม่ต้องเคลียดนะคะ

1mo trước

ประมาณ9wค่ะ

ตอน 5 week ซาวหน้าท้องยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ หมอนัดตอน week 7 ถึงเหนเฉพาะถุงตอนซาวหน้าท้อง หมอเลยขอซาวช่องคลอด ถึงเจอตัวอ่อนค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถือว่าปกติอยุ่ค่ะ

1mo trước

ขอบคุณนะคะ

้บ้านนี้ปรึกษาหมอหมอบอกว่าถ้าไม่อยากกังวนไห้เริ่มซาวตอน8วีคขึ้นไปค่ะจนถึงสิบกว่าวีคค่ะถ้าไม่เจอคือไม่เจอค่ะแม่ยังมีหวังค่ะทำใจไห้สบายค่ะอย่ากังวนค่ะ

1mo trước

ขอบคุณนะค้า ทางนี้ไปพอไมาเจอตัวหมอพูดว่าน้องอาจจะไม่มา แม่นี่ใจแป๋วเลย

ซาวไม่เจอเหมือนกันค่ะซาวสองรอบก็ยังไม่เจอตอนตรวจท้องคุณหมอคล่ำให้ก็ยังไม่เจอเเอบกังวลเหมือนกันตอนนี้9สัปดาห์5วันเเล้ว

1mo trước

ขอให้เจอน้องนะคะแม่

เราซาวหน้าท้องตอน 7 วีค เจอถุงไม่เจอตัวอ่อนค่ะ หมอเลยเปลี่ยนเปนซาวทางช่องคลอดถึงเจอตัวอ่อน พร้อมเสียงหัวใจค่ะ

6วีค ไม่เจอเหมือนกันค่ะเเม่เจอตอน8+วีคขึ้นไปยังไม่ชัดด้วยตอนนี้23วีคเเล้วค่ะ เเม่รอก่อนนะค่ะน้องยังเล็ก

ไปตรวจตอน7week ก็ยังไม่เจอตัวอ่อนค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดไปอัลตร้าซาวด์ใหม่ ตรวจเจอตอน9week รออีดนิดนะแม่

1mo trước

ขอบคุณนะคะ

คล้ายกับเค้าเลยค่ะพอดีปจดมาล่าสุดกลางเดือนพคเเต่ไปซาวไม่เจออะไรเลยสักอย่างเเต่ตรวจฮอโมนขึ้น😔

1mo trước

ของตัวเองเจอถุงมั้ยค่ะ

ใจเย็นๆน๊า คุณแม่ ยังมีหวังค่ะ บ้านนี้เจอน้องกับหัวใจตอนน้อง 9 week ค่ะ (ซาวผ่านหน้าท้องค่ะ)

1mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ทางนี้ใจไม่ดีเลย ท้องแรกด้วยค่ะ

บ้านนี้เมื่อวาน7+3ผ่านหน้าท้องเห็นไม่ชัดค่ะ หมอเลยผ่านช่องคลอดดูให้เจอตัวเลยค่ะแม่

3t trước

ในใบอัลตร้าซาวด์6วีค5วัน แต่ถ้านับตามประจำเดือน 7วีค6วัน..เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงมีสิทธิจะเจอน้องมั้ย..แอบเคลียดอยู่ค่ะ