แม่ท้องขับรถยนต์ได้มั๊ย

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ ถ้าท้องอยู่ในช่วงไตรมาสแรก (ประมาณ 6 week) สามารถขับรถเองได้มั๊ยคะ

ขับได้ปกติ ถ้าไม่ได้มีความเสี่ยงอะไรค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ขับได้ค่ะ ขับช้าๆอย่างระมัดระวังนะค่ะ

บ้านนี้34wขับทั้งรถยนต์ รถมอไซต์เลยจ้า

ขับเองตลอดเลยค่ะ ระมัดระวังมากขึ้นก็พอ

2y trước

ขับเองค่ะ ขึ้น-ลงดอยทุกวันค่ะ แต่ถ้าเลี่ยงได้ เลี่ยงดีกว่าค่ะ แม่บ้านนี้ต้องไปสอนเด็กบนดอยค่ะ

บ้านนี้ขับเองค่ะ 8เดือนจะ9เดือนแล้ว

แม่บ้านนี้ขับยันวันไปคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ขับรถเองยันวันคลอดจ้า

ตอนนี้ 38 วีคยังขับเองอยู่ค่ะ

ขับยันพรุ่งนี้คลอดเลยแม่🤣

เลี่ยงได้เลี่ยงนะคะ