แม่ลูกอ่อนคิดมากดึงดราม่าตลอดใครเป็นบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ รู้สึกชีวิตมืดมนหมองมัว รู้สึกสามีไม่ใส่ใจ รู้สึกกดดันกับครอบครัวสามี เครียดกับการเลี้ยงลูก รู้สึกว่าตัวเองเป็นแม่ที่แย่ เจอแววตาสดใสลูกแล้วก็น้ำตาตก นมก็ไม่พอลูกต้องซื้อนมให้ลูก ยังต้องมาตกงานเพราะโควิด19อีก แม่เปงเครียดค่ะ

1 Trả lời

ระวังจะเป็นโรคซึมเศร้าหลังคลอดนะคะ บ้านนี้ช่วงแรกก็เป็นเพราะเลี้ยงลูกคนเดียว

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ