อึดอัดใจ

ตั้งแต่ท้องมา เลิกกันกับแฟนก่อนหน้าจะรู้ว่าท้อง แต่แฟนยังพาไปหาหมอบ้างเป็นบ้างครั้งที่ไม่มีคนพาไป ติดต่อกันบ้างเป็นบ้างครั้ง ที่มีปัญหาเรื่องลูก จนตอนนี้ท้องได้33week รู้สึกน้อยใจเค้าไม่ค่อยสนใจ กำหนดคลอดลูกเค้าก็ไม่ไป และไม่มาเซ็นเป็นพ่อให้ลูก เราก็พยายามเข้าใจนะ แต่รู้สึกผิดทุกครั้งเลยที่ทำให้ลูกไม่มีพ่อ ที่ท้องแบบนี้

เหมือนกันเลยค่ะ..สถานการณ์เดียวกันอารมณ์เดียวกัน..แต่ไม่เป็นไรค่ะอดทนสู้ๆต่อไปมีแล้วไม่ดีไม่มีแบบนี้ดีกว่าค่ะ✌️✌️

อย่าคิดมากเลยทุกอย่างเราก็คิดดีแล้วก่อนตัดสินใจเลิกเมื่อจะมีหรือไม่ก็ไม่กำหนดว่าลูกจะมีความสุขน่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ไม่ต้องคิดมาก คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมีมาก พอลูกเกิดมาคุณจะภูมิใจมากและเค้าจะทำให้คุณเข้มแข็ง

ของเราไปดีแล้วตั้งแต่รู้ว่าเราท้อง แถมยังสั่งเสียไว้ว่าอย่าบอกคนอื่นว่าใครเป็นพ่อ กับลูกก็ห้ามบอก

3y trước

สู้ๆๆนะคะ เป็นแม่ต้องเข้มแข็งค่ะ ไม่มีแฟนก็ยังมีครอบครัวเรานะคะ(พ่อแม่พี่น้อง)

เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ก็33วีค เขาไม่เคยสนใจอะไร ไม่เคยทักมาถามว่าเป็นอย่างไรบ้าง ลูกแข็งแรงมั๊ย คลอดเมื่อไหร่

ไม่มีชื่อ พ่อ เหมือนกันค่ะ ตอนนี้พ่อของลูกก็มีแฟนใหม่อีก แต่ไม่เป็นไรนะค่ะ ต้องเข็มแข็งเพื่อลูกนะค่ะ

คนที่รู้สึกผิดไม่ใช่เราคะ คนที่ควรมีจิตสำนึกควรจะเป็นเค้าต่างหาก เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆต่อไปคะ

ของเราเองก็ไม่รู้ว่าเขาจะเซ็นให้ไหม ... สู้สู้นะคะ อย่างน้อยเราก็ไม่ได้เจอปัญหาแบบนี้คนเดียว ✌🏻💕

สู้ๆๆนะคะ เด่วกะดีขึ้นคะ อีกหน่อยคุณพ่อคงใจอ่อน เพราะยังติดต่อและพาไปหาหมอบ้างเปนครั้งคราว

สู้สู้นะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้คะ ทุกเรื่องราวจะผ่านไป ขอให้คุณแม่คิดถึงเจ้าตัวน้อยไว้คะ