อึดอัดใจ

ตั้งแต่ท้องมา เลิกกันกับแฟนก่อนหน้าจะรู้ว่าท้อง แต่แฟนยังพาไปหาหมอบ้างเป็นบ้างครั้งที่ไม่มีคนพาไป ติดต่อกันบ้างเป็นบ้างครั้ง ที่มีปัญหาเรื่องลูก จนตอนนี้ท้องได้33week รู้สึกน้อยใจเค้าไม่ค่อยสนใจ กำหนดคลอดลูกเค้าก็ไม่ไป และไม่มาเซ็นเป็นพ่อให้ลูก เราก็พยายามเข้าใจนะ แต่รู้สึกผิดทุกครั้งเลยที่ทำให้ลูกไม่มีพ่อ ที่ท้องแบบนี้

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวก็ได้ค่ะ สมัยนี้ซิงเกิ้ลมัมเยอะแยะไป เราก็เคยเป็นซิงเกิ้ลมัมมาก่อนเหมือนกัน ตอนนี้เราก็36wแล้ว ท้อง2ค่ะกับสามีใหม่

แล้วอีกหน่อยวแม่จะรู้ว่าการที่ไม่มีชื่อพ่อเด็นในใบเกิดในวันนั้นจะเป็นผลดีต่อแม่ในปัจจุบันมากๆค่ะถ้ามีปัญหามา ลูกคือของแม่คนเดียวค่ะสู้ๆนะคะ

ไม่มีพ่อก้ไม่เห็นเป็นไรเลย​ แม่อย่าเครียด​ยังไงเขาก้เกิดมาแล้ว​ เราทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุดดูแลเขาให้ดีที่สุดก้พอค่ะ​ เป็นกำลัง​ใจ​ให้​ สู้ๆค่ะ

เจอเรื่องแบบนี้เหมือนกันค่ะสู้นะแม่ตั่งครรภ33วีคเท่ากันเรยพยายามไม่คิดถึงแต่ทำไมเรายังหวังทั้งที่ไม่มีทางเป้นไปได้สู้นะค่ะเขาใจความรุ้สึกเรย

ของเราก้อเป็น ตอนนี้ได้35w2d แล้วเขามีผุหญิงคนอื่น แต่เขาก้อจะเซ็นเป็นพ่อให้ลูก ฝากเงินมาให้ลูก #แต่ในใจไม่อยากเป็นแบบนี้สงสารลูกเคียดมากตอนนี้

เราเป็นลูกที่เกิดมาโดยที่ไม่มีชื่อพ่อ ไม่รู้สึกขาดเลยค่ะ เพราะได้จากแม่ครบถ้วนทุกอย่าง จนวันนี้ได้มาเป็นแม่เอง ก็ยิ่งต้องสู้ค่ะ

บ้านนร้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตอน 37+6 w อีก8วันจะผ่าคลอดแล้ว แต่พ่อน้องไปมีผญ.คนอื่น ตั้งตัวไม่ทันเลยค่ะ ทั้งๆที่อีกไม่กี่วันจะคลอดยุแล้ว

5y trước

มันช๊อคมากเลยนะคะ

ของเราสามีไปมีคนใหม่เลยค่ะกว่าเราจะพอทำใจได้ก้อ8เดือนแหละ​ ผู้ชายที่ไมีมีความรับผิดชอบ​ ปล่อยไปเถอะค่ะ​ อยู่ก้อเป็นปมด้อยลูกป่าวๆ

ผู้หญิงสมัยนี้ต้องสตรอง เป็นทั้งพ่อและแม่ให้ลูกได้ กำลังใจจากครอบครัวสำคัญสุด ไม่ต้องง้อคะ คนไม่รักเราปล่อยเขาไป ชีวิตเราต้องดี

สู้ๆนะคะ รู้ว่าท้องหลังเลิกกับแฟนแล้วเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้อยากให้เค้ากลับมาเพราะถ้ากลับมาแล้วมันแย่ก็เลี้ยงคนเดียวดีกว่าค่ะ