ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

ตอนนี้36wก็ยังทำงานบ้านอยู่ค่ะซักผ้าแบบมือด้วยค่ะ ล้างจาน กวาดบ้าน ถูบ้านทำกับข้าวกรอกน้ำอีกค่ะ

ทำเอาทุกอยางค่ะทั้งชักผ้าเข้าครัวแม้นกะทั้งไปทำงานยังขับรถไปเองแต่ก็มีน้อยใจบางเป็นบางครั้ง

บ้านนี้ขายของยัน8เดือนแฟนไม่ให้ทำแต่เราอยู่เฉยๆไม่ได้มีนเครียดเลยต้องทำ​ อย่าน้อยใจไปเลยนะคะ

ทำทุกอย่างค่ะ ซักผ้าซักมือ แต่ตากทีละหน่อยนะ ใช้คนอื่นไม่ได้ดั่งใจค่ะ หงุดหงิด ขอทำเองดีกว่า

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ ซักผ้าเอง(ซักมือ)ยกตะกร้าเองตากเอง ทำทุกอย่าง แล้วก็ทำงานนอกบ้านด้วยค่ะ

38+1แล้ว ค่ะ ยังทำงานบ้านทุกอย่างนะคะ และยังเลี้ยงลูกอายุ1.10ขวบอีกค่ะ อุ้ม อาบน้ำ พาเล่นทุกอย่างคะ

ทำงานตั้งแต่เริ่มตั้งท้องจนวันที่ลูกเกิดเลยคะ แค่อย่ายกของหนักเกินกำลังคะ เดินก็ต้องระวังคะ

6เดือนแล้ว ทำเหมือนกันค่ะ ยกตะกร้าขึ้นลงบันได ทำงานบ้านปกติ แค่ไม่ได้ล้างห้องน้ำอย่างเดียวค่ะ

นี้8เดือนแล้วก่อยังทำอยู่เลยค่ะเพราะถ้าเราไม่ทำก่อไม่มีใครทำจะให้แฟนช่วยหรอค่ะฝันไปเถอะค่ะ

บ้านนี้แปดเดือนก็ยังทำอยู่ค่ะ นั่งก้มล้างจาน งานบ้านทุกอย่าง ทำเท่าที่ไหว เหนื่อยก็พักค่ะแม่