ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

ยกของ​หนัก​ๆเค้า​ให้ลดๆน่ะค่ะ อดทนค่ะแม่ ลอง​เปิดคลิปให้สามีดูเกี่ยวกับ​ข้อห้ามแม่ตั้ง​ครรภ์​ดูนะคะ​

คุณพ่อบ้านนี้ไม่ให้ทำอะไรเลยจ้า กินกะนอนอย่างเดียวพาเดินออกกำลังกายตอนเย็นแค่นั้น ตอนนี้ 16 สัปดาห์จ้า

เรา6เดือนก้อทำปกตค่ะ แฟนไม่ไห้ทำงานตั้งแต่รุ้ว่าท้องได้1เดือนค่ะ แต่เราทำงานบ้านทำกับข้าวทุกอย่างค่ะ

ทำปกติจนคลอดค่า บางทีฮอร์โมนคนท้องมันมีผลให้คิดน้อยใจในหลายๆเรื่องได้นะคะ ทำใจให้สบายๆ คิดบวกไว้ค่ะ

เราทำงานขายของออนไลน์ขับรถไปส่งของเองมั้ง งานบ้านก็ทำเองทุกอย่าง(แต่ท้องเป็นลูกเดี่ยวตั้งแต่1เดือน)

บ้านนี้ 7 เดือนแล้ว ก็ทำงานบ้านทุกอย่าง ซักผ้าทั้งของเราและสามี ขับรถ แล้วก็ไปขายของตลาดนัดเหมือนเดิม

ทำงานหนักตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องเลยคะ่ ยกของหนักทุกอย่าง มารู้ว่าตัวเองท้องก็ 5เดือนกว่าแล้วคะ่

3y trước

ใช่คะ ทำงานจนลืมว่าตัวเองท้อง แต่ก็เลี่ยงไม่ได้ ได้แต่บอกลูกว่าแม่ต้องทำงานยกของหนักตลอด อดทนนะลูก

เราก็ทำจ้า ซักผ้า ล้างห้องน้ำ ทำกับข้าว ส่วน สามี ตากผ้า ล้างถ้วย รีดผ้าจ้า เราก้มไม่ไหว ติดท้อง จ้าแม่

บ้านนี้37วีค ทำงานหนักปกติเลยค่ะ แบกของหนักยกของหนัก ซักผ้าถูบ้านทุกวันเลยค่ะ ทำทุกอย่างเหมือนเดิม😂

ทำทุกอย่างเลย ยกของหนักจนเจ็บท้อง เลือดออก ท้อเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวคลอดก็กลับบ้านตัวเองแล้ว สู้ๆนะคะ