ตั้งครรภ์แล้วก็ทำอะไรแปลกๆที่ตัวเองไม่เคยทำ

ตั้งแต่ท้องมาเสพติดการแก้ผ้านอนค่ะ รู้สึกสบายตัวขึ้นค่ะ เพราะใส่เสื้อผ้าแล้วอึดอัดทำให้หลับยากขึ้น 55555

เป็นค่ะคนท้องเค้าว่าจะเป็นคนขี้ร้อนมาก

ตอนท้องก็เป็นค่ะ อึดอัดหงุดหงิดไปหมด

บ้านนี้ถ้าแก้ผ้านี้นอนไม่หลับเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ อึดอัดไปหมด55555

จริงจ้า เป็นเหมือนกันจ้า บ้างครั้ง 555555

ใส่แค่เกงในตัวเดียวนอนคะ รู้สึกสบาย

บ้านนี้แก้เฉพาะเสื้อค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยอะแม่555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​