อาการปวดท้อง

38+2ตั้งแต่คืนที่31/6/65มีอาการปวดท้องๆแข็งแต่ปวดห่างๆไปหาหมอๆบอกปากมดลูกยังไม่เปิดวันนี้1/6/65มีอาการปวดทั้งวันเลยปวดนานแต่คลายเร็วขยับก็แข็งนอนก็แข็งลุกเดินทรมานมากเลยค่ะแบบนี้ปวดจริงหรือเตือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินก่อนหน้านี้ไหมคะ

2y trước

คุณแม่ลองจดเวลาที่ปวดและคลายไว้นะคะ ถ้าถี่มากรีบไปรพ.อีกทีค่ะ