รีวิวตัวเอง

ตั้งเเต่รู้ว่าท้องมา..ไม่มีอาการเเพ้เลยค่ะ หิวก็น้อย..เน้นทานนม.ผลไม้.ผักใบเขียว.เเครอท. 6 เดือนเเล้ว.ทีมมีนาคม2566 เเต่เเม่บ้านนี้ท้อง2 หมอคะเน ผ่าคลอดปลายเดือนกุมภาพันธ์2566❤️ ทีมลูกชาย❤️❤️

1 Trả lời

ถ้าไม่แพ้ พยายามทานเยอะๆนะคะ ทานน้อยๆหลายๆมื้อค่ะ