ขอสอบถามเเม่ๆค่ะ

ตั้งเเต่ท้องมา นมมีรอยเเตก เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ใช้อะไรถึงหายคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ ที่นมเราก็มีขีดแดงๆเหมือนกันค่ะ คือแตกแล้วใช่ไหมคะ 19 วีค แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ไม่หายค่ะ แค่ไม่แดง