ตั้งท้องได้ เดือนกว่า น้ำหนัดกลดลง2กิโล ไม่มีอาการแพ้ท้อง ผิดปกติไหมค่ะ

ตั้งท้องได้ เดือนกว่า น้ำหนัดกลดลง2กิโล ไม่มีอาการแพ้ท้อง ผิดปกติไหมค่ะ ทานยาบำรุงตามที่หมอสั่งทุกวันค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็ลด4โลแต่ตอนนี้9เดือนขึ้นมา21โลเลยทีเดียว😂😂