แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์ตอนท้อง6สัปดาห์บ้างค่ะ

ตั้งท้องได้6สัปดาห์อัลตร้าซาวด์วันนี้หมอบอกว่าเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เห็นน้องค่ะ นัดอัลตร้าซาวด์ใหม่เดือนหน้า

แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์ตอนท้อง6สัปดาห์บ้างค่ะ

อัลตราซาวด์ 6w เหมือนกันคะ เจอแต่ถุงไม่เจอน้อง หมอนัดอีกสองอาทิตย์ (8w) ปรากฎว่าเจอตัวน้องคะ ตอนนี้ 30w+2d แล้วคะ

เห็นน้องตอน 8w ค่ะ แต่ไปฝากตั้งแต่ 7w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ปัจจุบัน 25+2w แล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศ น้องแอบเก่ง

ซาวด์ตอน6สัปดาห์เหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้23w แล้วค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ🥰

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับข้อมูล อยากเจอน้องเร็วๆตื่นเต้นๆ

นี่ค่า 6 week ปัจจุบัน 4 เดือนแล้วจ้าาา 😆 หมอบอกถุงครรภ์เราใหญ่ เหมือนเม็ดถั่วเขียวเลย

ไปซาวเมื่อวันที่25 ธ.ค. (6w3d)ยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ คุณหมอนัดอีกทีวันที่8เดือนหน้า

ซาวด์ตอน6wค่ะเจอเเต่ถุงครรภ์เหมือนกัน หมอนัดอีกเดือนค่ะขอให้เจอน้องค่ะลุ้นๆๆๆ

5วิคกะ4วันซาวด์เหนแต่ถุ้งการตังครรภ์ค่ะกังวลค่ะกัวท้องลมบ้านไหนเปนไหม่ค่ะ

ของเราตอน 5สัปดาห์ กับ 6 วัน ก็เห็นแต่ถุงค่ะ นัดอีกที 8 สัปดาห์ก็เห็นน้องค่ะ

ตอน6 w เหมือนกันค่ะเจอเล็กนิดเดียวทตอนนี้22+5 เจอน้องเรียบร้อยแข็งแรงดีค่ะ

หกสัปดาห์เจอถุงกับไข่แดงคะซาวอีกที9สัปดาห์เจอตัวน้องหัวใจเต้นด้วยคะ❤️❤️

4y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ รอวันที่เจอน้องค่ะ