แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์ตอนท้อง6สัปดาห์บ้างค่ะ

ตั้งท้องได้6สัปดาห์อัลตร้าซาวด์วันนี้หมอบอกว่าเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เห็นน้องค่ะ นัดอัลตร้าซาวด์ใหม่เดือนหน้า

แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์ตอนท้อง6สัปดาห์บ้างค่ะ

ซาวด์ครั้งแรก 6+4 ค่ะ เห็นน้องเลยค่ะแม่ พร้อมกับฟังเสียงหัวใจด้วยเลยค่ะ

ซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เห็นหรอกค่ะ เราตอน6สัปดาห์ ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

เจอตั้งแต่ไปฝากเลยค่ะ ฟมอนัดต่ออีก2อาทิต ใหญ่กว่าเดิม ได้4Wค่ะ

6wซาว เป็น แบบนี้เลยค่ะ ไม่เจอน้อง พอ7wซาวเจอน้อง หัวใจเต้น แล้วค่ะ

ซาวตอน6สัปดาเหมือนกันค่ะ ไม่เห็นตัวน้องแต่ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 6w แต่ตอนซาวด์ 6w ยังไม่เห็นตัวน้องค่ะ จะเห็นตอน 8w

ของเรา 6W4D ซาวเมื่อวาน(13/8/63) จิ้มปุ๊บเจอเลย ตัวกะติ้ด ยาว 0.62cm.

ปกติค่ะไม่เห็นเหมือนกัน ตอนนี้น้อง14วิคปกติดีตามเกณฑ์ค่ะ

ตรวจฉี่ขึ้น 2 ขีด แต่พอไปซาวด์ยังไม่เห็นเหมือนกันกัน

บ้านนี้ ซาวด์ตอน 7+4 wks ค่ะ เห็นและฟังเสียงหัวใจชัดเจนเลย