ใช่อาการแพ้ท้องมั้ยคะ ?

ตั้งครรภ์ 8w มีอาการเวียนหัว พะอืดพะอม ขมปาก กินได้น้อย บางครั้งแทบกินไม่ได้ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ มีวิธีแก้มั้ยคะ เหนื่อยเพลียมากๆ 🥺

อาการเดียวกันเลยค่ะ ตอนเริ่มตั้งท้อง บ้านนี้ชอบกินสาลี่แช่เย็นช่วยได้เยอะค่ะ

ใช่จ้า กินน้ำอุ่น แบ่งอาหารจากมื้อหลักเป็นมื้อย่อย กินผลไม้สดช่วยได้

แพ้ท้องหนัก แต่ต้องทำงานกลางคืนด้วย บอกวิธีด้วยสิ..กลัวลูกไม่แข็งแรง

อดทนนะคะ3เดือนกว่าๆถ้าไม่ใหวก็กินส้มกินผลไม้กินน้ำของนะคะ

นี้ล่ะค่ะอาการแพ้ ขมปากเราขมจนถึงวีคที่12 ถึงหาย

ไปหาหมอฝากครรภ์ค่ะ แล้วปรึกษาขอยาทานจากคุณหมอ

เราเป็นหนักมาก ญาติให้กิน เกสร ทั้ง 5 หายเรย

ทานผลไม้ค่ะหานมอุ่นๆทาน

ใช่ค่ะ