ปวดสะดือ

ตั้งครรภ์ 33 สัปดาห์ ตอนนี้ปวดสะดือมากปวดเหมือนเราเป็นแผลในกระเพาะอาหารแต่ไม่ใช่ เวลาพลิกตัวหรือเดิน นั่ง นอน ปวดตลอด ทรมานมากเป็นอาการปกติมั๊ยคะ หรือเราควรไปหาหมอ

1 Trả lời

ท้องตึงค่ะ ของเราหมอบอกปกติค่า ลองถามคุณหมอดูนะคะ