สิวขค้นหน้าอกกับหลัง

ตั้งครรภ์28w แม่ท่านใหนสิวขึ้นเตมหลังเตมหน้าอกบ้าง ขอวิธีรักษา

หากได้ปรึกษากับสูติแพทย์แล้ว จะทราบว่าคนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวทุกชนิดค่ะ เพราะมีวิตามินเอสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเองค่ะแม่

ไม่มีวิธีรักษาค่ะ มันเป็นสิวฮอร์โมน ทำได้แค่รักษาความสะอาดค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็น ใช้แปรงขัดหลังทุกวันเช้าเย็นค่ะ หลังจะได้ไม่มัน