แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ตั้งครรภ์28สัปดาห์รู้สึกเวียนหัวหน้ามืดทุกวันเลยคะบางทีเดินๆอยู่จะล้มลงไปแต่ตั้งสติได้คะบางทีนั่งๆอยู่ก็ตัวสั่นตลอดแบบนี้อันตรายไหมคะ2ท้องไม่เคยเป็นเลยคะแม่ๆคนไหนมีคำแนะนำบ้างไหมคะ🙏🏻

เราก็เป็นพาหะธาลัสซีเมีย ความเข้มข้นเลือดต่ำ หมอให้กินยาบำรุงเลือดสามมื้อเลย ถ้าพักผ่อนน้อยก็จะมีความดันต่ำบ้าง คุณแม่ดื่มน้ำ พักผ่อนเยอะๆนะคะ แล้วก็อย่าปล่อยให้รู้สึกหิว เดินช้าๆระมัดระวังนะคะ

เลือดจางรึเปล่าคะ น้ำตาลต่ำ ความดันต่ำ ไปตรวจเพิ่มค่ะ ถ้าเลือดจางค่อนข้างอันตรายค่ะ

2y trước

มีสิทธิ์ค่ะ ปกติความเข้มข้นเลือดจะลดลงเมื่ออายุครรภ์มากขึ้น ถ้ายังไม่ได้ตรวจซ้ำรอบ 2 มีสิทธิ์ที่เลือดจะจางลงมากจนอันตรายค่ะ