ตับอักเสบบีในแม่ตั้งครรภ์

วันนี้ผลตรวจเลือดออกมาพบว่าแม่เป็นตับอักเสบบี แม่ท้องสองค่ะ ท้องแรกไม่พบ แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วทำตัวยังไงกันบ้าง แม่โคตรไม่สบายใจเลยค่ะ😔

1 Trả lời

บ้านนี้พ่อเป็นค่ะ แต่แม่ไม่เป็น ก็ไม่ส่งผลอะไรกับลูก ถ้าแม่เป็นอันนี้ไม่แน่ใจเลยค่ะว่าจะมีผลอะไร